CHILLER YORK 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Điều hòa không khí York ở đâu bán?

Điều hòa không khí York ở đâu bán?

Điều hòa không khí York ở đâu bán?

Một số thông tin về điều hòa không khí York:

- Điều hòa York dân dụng có thể khá xa lạ với người dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây lại la thương hiệu rất quen thuộc và phổ biến tại Mỹ. Trước đây, điều hòa York là một thương hiệu độc lập và được hình thành từ năm 1914. Điều hòa York cothời gian phát triển hơn một trăm năm trên đất Mỹ. Ngày nay, thương hiệu điều hòa York được tập đoàn Johnson Controls mua lại và được tập đoàn này điều hành đã được khoảng 10 năm. 

Chất lượng của Điều hòa York như thế nào?

Điều hòa không khí York được ghi nhận là một trong những thương hiệu điều hòa có sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Hoa Kỳ. Với uy tín của thương hiệu, độ bền sản phẩm qua thực tế cực kì cao. Những chiếc điều hòa York  tuy là có thiết kế đơn giản, nhưng về mặt kết cấu thì lại chắc chắn vô cùng. Điều hòa không khí York có khả năng chịu va đập mạnh của ngoại lực. Thiết kế chống nước, chống ẩm rất hiệu quả. Đặc biệt sản phẩm điều hòa không khí York ít bị ố vàng qua một thời gian dài sử dụng.

Đánh giá chất lượng điều hòa York:

- Dù là người tiêu dùng hay là các chuyên gia kiểm định chất lượng sản phẩm khó tính nhất của Mỹ cũng đưa ra câu trả lời rất giống nhau đó chính là "hài lòng với thương hiệu York".

-  Thương hiệu điều hòa không khí York ngoài việc đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng, nó còn có chế độ bảo hành cùng hệ thống trạm bảo hành cực kì uy tín và nhanh chóng xử lý khi tiếp cận thông tin báo sự cố. Với chế độ bảo hành dài hạn, tận tâm phuc vụ và đặt lợi ích người dùng lên làm đầu.

- Không chỉ riêng ở nước Mỹ, điều hòa York tại Việt Nam cũng đáp ứng rất tốt về điều này

Chất lượng điều hòa York còn nằm ở khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả. Do môi chất lạnh được hãng York sử dụng chủ yếu là gas R32 hoặc R401A – Đay là môi chất lạnh thân thiện với môi trường, ít hao hụt và an toàn khi sử dụng. Môi chất lạnh tải nhiệt tốt, giúp hạn chế thất thoát năng lượng trong toàn thời gian sử dụng.

- Ngoài ra các model điều hòa York còn được cải tiến nhiều về kỹ thuật giúp giảm tiêu hao điện năng, độ bền cao và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

- Một ưu điểm khác điều hòa York chính là dễ dàng vận hành và sử dụng. Điều khiển điều hòa York có thiết kế nút bấm hiển thị chức năng rõ ràng, có trang bị đèn phản quang trong bóng tối cho màn hình LED, dễ dàng sử dụng thông thạo khi sử dụng một đến hai lần sử dụng.

Catalogue điều hòa không khí York

- Xét về các model điều hòa York, ngoài việc xác định vị trí lắp đặt, điều hòa treo tường và điều hòa York âm trần, điều hòa york tủ đứng, điều hòa york dấu trần nối ống gió, điều hòa York áp, trần,... chúng ta còn có thể phẩn loại sơ bộ như sau:

+  Điều hòa York 1 chiều: Chỉ có chức năm làm lạnh.

+ Điều hòa York 2 chiều: Có cả hai chức năng là làm lạnh và sưởi.

- Xét về giá thành: Trong đó điều hòa York 2 chiều loại thường và loại Inverter sẽ có giá cao hơn điều hòa York 1 chiều loại thường.

- Xét về công suất: Điều hòa York có một số loại công suất chính:

+ Điều hòa không khí York 9.000Btu – Sử dụng cho phòng có thể tích dưới 45m3

+ Điều hòa không khí York 12.000Btu – Sử dụng cho phòng có thể tích từ 60 m3 đến dưới 80 m3

+ Điều hòa không khí York 18.000BtuSử dụng cho phòng có thể tích từ 60 m3 đến dưới 80 m3

+ Điều hòa không khí York 24.000BtuSử dụng cho phòng có thể tích từ 80 m3 đến dưới 120 m3

 

Ngoài ra, điều hòa không khí York còn phân khúc điều hòa công nghiệp như: Chiller York, VRF York, Multi York với giá thành và chức năng khác nhau.  Với phân khúc đa dạng và hiện đại, rất phù hợp cho từng đối tượng tiêu dụng ở thị trường Việt Nam chúng ta.

Báo giá điều hòa York

Điều hòa không khí York là sản phẩm cao cấp đến từ nước Mỹ, nhưng giá thành của thương hiệu này lại không quá đắt đỏ với người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể tham khảo bảng giá điều hòa không khí York tại Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Giáp Phong.

www.york.com.vn - 0966.073.073

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo