CHILLER YORK 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Điều hòa York – kinh nghiệm khi mua máy điều hòa.

Điều hòa York – kinh nghiệm khi mua máy điều hòa.

Điều hòa York – kinh nghiệm khi mua máy điều hòa.

Bạn muốn mua một chiếc điều hòa York để xua tan đi cái nắng nóng của mùa hè, nhưng không biết chọn máy điều hòa York nào là phù hợp. Sau đây tôi sẽ hỗ trợ bạn cách chọn cho mình một chiếc điều hòa phù hợp nhất.

chọn công suất làm lạnh điều hòa York

Khi quý khách hàng chọn mua điều hòa York, điều quan trọng đầu tiên mà bạn cần quan tâm đó chính là công suất làm lạnh của máy. Đa phần người tiêu dùng đều chọn mua điều hòa York 1 chiều lạnh. Muốn xác định được công suất lạnh sẽ sử dụng thì bạn cần tính được diện tích căn phòng. Điều này sẽ giúp thiết bị hoạt động hiệu quả, tiết kiệm điện năng và tối ưu hơn. Bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây:

+ Điều hòa không khí York 9.000Btu – Sử dụng cho phòng có thể tích dưới 45m3

+ Điều hòa không khí York 12.000Btu – Sử dụng cho phòng có thể tích từ 60 m3 đến dưới 80 m3

+ Điều hòa không khí York 18.000Btu – Sử dụng cho phòng có thể tích từ 60 m3 đến dưới 80 m3

+ Điều hòa không khí York 24.000Btu – Sử dụng cho phòng có thể tích từ 80 m3 đến dưới 120 m3

 

Chọn địa chỉ mua hàng

Ngày nay, điều hòa York là dòng sản phẩm đang được bán rất chạy trên thị trường. Để phân biệt  hàng ngoài(hàng trốn thuế) và hàng công ty cũng tất khó khăn và nhiều bất cập. Vì vậy, để giảm thiểu nguy cơ mua phải hàng ngoài kém chất lượng và không được hưởng chế độ bảo hành. Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến những đại lý phân phối của York. Ở đây, bạn sẽ mua được một chiếc điều hòa York chính hãng với chính sách bảo hành uy tín.

Với những kinh nghiệm chia sẻ ở trên, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ sớm lựa chọn cho mình một chiếc điều hòa York phù hợp. Việc sử dụng điều hòa có công suất phù hợp với diện tích phòng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa có thể.

Liên hệ: www.york.com.vn -0966.073.073

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo