CHILLER YORK 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức HỘI NGHỊ CHILLER YORK YZ

HỘI NGHỊ CHILLER YORK YZ

HỘI NGHỊ CHILLER YORK YZ

 

Các sản phẩm Chiller York YZ mang lại lợi ích cho các tòa nhà ở Việt Nam, giúp tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất yêu cầu.

Tập đoàn Johnson Controls vừa tổ chức buổi hội thảo giới thiệu dòng máy điều hòa trung tâm thế hệ mới, Chiller York YZ tại thành phố Hồ Chí Minh. Hội thảo cung cấp thông tin về các dòng Absorption Chiller.

Dòng sản phẩm Chiller York YZ kết hợp với môi chất làm lạnh mới nhất, hiệu suất cao, công nghệ đệm từ tiên tiến và bạc đạn biến thiên (VSD). Máy có các ưu điểm như: môi chất lạnh thân thiện với môi trường, hiệu suất năng lượng cao. Sản phẩm sẽ mang đến khách hàng sự thoải mái, đồng thời hướng đến mục tiêu an toàn và bền vững.

Ông Eu Boon Hoe – CEO phân phối, phát triển sản phẩm ở khu vực châu Á của Johnson Controls cho biết: " Với ưu điểm tiết kiệm năng lượng, sử dụng công nghệ đệm từ tiên tiến và công nghệ làm lạnh mới nhất, Johnson Controls kỳ vọng dòng máy mới sẽ là lựa chọn phù hợp cho các công trình tại Việt Nam."

Ông Eu Boon Hoe - CEO phân phối, phát triển sản phẩm ở khu vực châu Á của Johnson Controls - phát biểu tại sự kiện. Johnson Controls ra mắt YZ chiller

Ông Eu Boon Hoe – CEO phân phối, phát triển sản phẩm ở khu vực châu Á của Johnson Controls – phát biểu tại sự kiện.

Johnson Controls đang xây dựng và hướng đến mục tiêu: thoải mái, thân thiện và an toàn cho người tiêu dùng. Sau khi sáp nhập thành công với Tyco năm 2016 – thương hiệu nổi tiếng về các giải pháp an ninh và phòng chống cháy, Johnson Controls đã trở thành một trong những tập đoàn tiên phong thúc đẩy các cải tiến mới trong mô hình công nghệ và kinh doanh, giúp hỗ trợ nhiều thành phố và tòa nhà thông minh trong tương lai.

Ngày 29/5/2018, hội thảo Chiller York YZ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đông đảo khách mời dự sự kiện. Johnson Controls ra mắt YZ chiller

Đông đảo khách mời dự sự kiện.

York là một trong những thương hiệu điều hòa không khí hàng đầu thế giới và là một phần của Johnson Controls Inc. Từ năm 1979, York đã đi tiên phong trong việc sử dụng ổ đĩa tốc độ biến thiên. York còn kết hợp VSD trong thiết bị làm lạnh ly tâm để đạt được hiệu quả năng lượng cao trong mọi điều kiện môi trường hoạt động. Kể từ đó, York đã phát triển nhiều công nghệ tiên tiến trong các ứng dụng bạc đạn biến thiên (VSD) và nắm giữ hơn 100 bằng sáng chế. Trong những năm qua, York đã giúp VSD trở thành một tiêu chuẩn cho tất cả dòng sản phẩm làm lạnh nước và làm lạnh không khí.

Ngày 31/5/2018, hội nghị chiller York tại Hà Nội.

Mọi thông tin sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966.073.073

Website: http://www.york.com.vn 

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo