CHILLER YORK 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG YORK 2016

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG YORK 2016

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG YORK 2016 

 

Hội nghị khách hàng máy điều hòa York luôn luôn được khách hàng chờ đợi và đón nhận nhất trong năm.

 

 

Năm nay Hãng York tổ chức hội nghị khách hàng tại 2 miền: Bắc – Hà Nội và Miền Nam – TP. Hồ Chí Minh

Hội nghị khách hàng điều hòa York nhằm mở rộng khu vực để có thể mời được nhiều đại lý cấp 2 hơn từ đó thể hiện sự quan tâm tốt hơn đến hệ thống các đại lý này. Từ đó tăng cơ hội quảng bá và sự dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp đến hệ thông khách hàng tốt hơn cho sản phẩm máy điều hòa York.

Hãng điều hòa York tạo thuận lợi cho việc di chuyển đi lại của Đại lý hơn.

Hội nghị khách hàng 2016 ngoài những chính sách tốt nhất tới các đại lý , hãng còn có những đơn hàng hội nghị , đơn hàng tháng tư không thể nào có giá tốt hơn, đó là điều chưa từng có lịch sử hội nghị máy điều hòa York. Hãng điều hòa York hướng tới sự gắn kết không những với khách hàng mà còn trong nội bộ công ty /doanh nghiệp và cửa hàng của Quý đại lý.

Điều đặc biệt hơn nữa, ngoài việc có chương trình dành cho đại diện các doanh nghiệp, Hôm nay hãng điều hòa York cũng tiến hành hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình, cởi mở giới thiệu sản phẩm mới và đào tạo kiến thức sản phẩm, giới thiệu sản phẩm mới và tập huấn đào tạo kiến thức lắp đặt, trải nghiệm tính năng mới của điều hòa 2016

Trong cùng 1 ngày hãng điều hòa York đã hướng tới tổng thể đại lý kinh doanh máy điều hòa không khí của mình: Đại diện doanh nghiệp / Nhân viên bán hàng / Thợ lắp đặt. Điểm này cũng rất ấn tượng trở thành đại lễ hội lan truyền từ giữa các doanh nghiệp mà còn trong nội bộ doanh nghiệp.

Hội nghị khách hàng điều hòa York, quý doanh nghiệp sẽ được tiếp nhận những thông tin mới nhất về sản phẩm năm 2016 với điểm nhấn là dòng sản phẩm mới YHFE và YHGE sử dụng ga 410A . Nhà cung cấp đã cập nhật những thông tin mới nhất trên catalog.thiết kế chắc chắn và bắt mắt, máy chạy êm ái cùng với việc ra dòng sản phẩm mới 2016 sử dụng ga 410a .

Ngoài ra cùng với đại diện của hãng tại nhà máy cũng sang Việt Nam để giới thiệu sản phẩm cũng như trao đổi những định hướng chính sách cho các đại lý, doanh nghiêp.

Để liên hệ mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ: www.york.com.vn - 0966.073.073

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo