CHILLER YORK 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Máy lạnh York có tốt không?

Máy lạnh York có tốt không?

Máy lạnh York có tốt không?

 

York là một thương hiệu xuất hiện đã lâu thị trường Việt Nam( Phân khúc máy lớn đã có mặt từ rất lâu) và đã có được sự ưu ái từ người tiêu dùng với chất lượng được đánh giá là khá ổn định.

Tuy nhiên, do là một dòng máy điều hòa nhập khẩu nên những thông tin về hãng điều hòa này còn khá hạn chế, người tiêu dùng rất muốn biết rằng điều hòa York là của nước nào, được sản xuất tại đâu và chất lượng có tốt như những thương hiệu như Panasonic, toshiba hay Daikin không?

 

 

 

 

– Máy điều hòa York làm lạnh tốt

Là dòng điều hòa chất lượng hàng đầu từ Mỹ, chính vì thế máy điều hòa York luôn được chú trọng áp dụng những công nghệ mới nhất. Máy nén thế hệ mới, sử dụng gas làm lạnh R410A giúp cho máy có khả năng làm lạnh nhanh và sâu hơn.

Không chỉ dừng lại ở đó, các chế độ Turbo sẽ giúp phòng nhanh chóng đạt được nhiệt độ yêu cầu chỉ sau vài phút. Công nghệ Follow Me giúp điều hòa phát hiện vị trí con người trong phòng, từ đó có hướng gió thổi phù hợp để làm ấm, hoặc làm mát các thành viên trong phòng.

Có thể nói trong công nghệ làm lạnh, điều hòa York có thể vượt trội hơn hẳn các dòng điều hòa Panasonic, Toshiba hoặc Daikin.

– Điều hòa York tiết kiệm điện

Hầu hết các dòng máy điều hòa York thế hệ mới đều được trang bị cộng nghệ máy nén inverter và sử dụng gas làm lạnh R410A giúp cho máy tiết kiệm điện tới 50% so với các dòng điều hòa thông thường giá rẻ khác

– Máy lạnh York được trang bị nhiều công nghệ hiện đại

Không những có khả năng làm mát tốt và tiết kiệm điện, York luôn được đánh giá cao về những công nghệ sử dụng, và đơn cử là hệ thống ứng dụng dành riêng cho người dùng điều hòa York có thể điều khiển, và tổ chức trạng thái làm lạnh tốt nhất cho nhu cầu của bản thân từ xa trước khi về nhà.

Bên cạnh đó, hầu hết các dòng điều hòa York trên thị trường đều được bảo hành với thời gian lên tới 12 tháng, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của điều hòa này trong quá trình sử dụng.

máy điều hòa York giá khá rẻ, chỉ khoảng hơn 6 triệu đồng.

Để mua máy lạnh York xin vui lòng liên hệ: www.york.com.vn - 0966.073.073

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo